Chống Thấm Thiên Bảo

   Chống Thấm Thiên Bảo cung cấp vật liệu chống thấm, hóa chất xây dựng từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Đồng thời cung cấp giải pháp tổng thể cho các hạng mục của công trình với tiêu chí: chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lí, quy trình cụ thể, hướng tới sự bền vững của công trình và môi trường xanh!

Trải qua hơn 7 năm phát triển, Chống Thấm Thiên Bảo luôn được đánh giá cao bởi những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh dạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm.

Vận dụng và kết hợp một cách khéo léo nội ngoại lực, Chống Thấm Thiên Bảo đã mang đến những sản phẩm, dịch vụ chống thấm uy tín nhất, chất lượng nhất đến từ các thương hiệu uy tín.

Chống Thấm Thiên Bảo

Địa chỉ: 445 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 37 27 59 – 0779 17 19 59

Website : chongthamthienbao.com.vn

FanpageQuicseal & Mariseal – Đẳng cấp Chống thấm

YoutubeChống Thấm Thiên Bảo

Chống thấm Thiên Bảo – Các thương hiệu uy tín mà chúng tôi cung cấp bao gồm: Mariseal , Quicseal , Sika, NeoMaxKova , KCC….., đáp ứng nhu cầu các hạng mục xây dựng: sàn mái, sàn mái bê tông, trần nhà, sân thượng, ban công, sê nô, sân vườn, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm, tầng hầm, hố thang máy, bể nước, bể phốt, bể bơi, hồ nước,..

Từ hạt mầm nhỏ ngày nào, Chống Thấm Thiên Bảo giờ đây đã được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm chuyên nghiệp hàng đầu.

Với phương châm “Uy tín là sức mạnh”, Chống Thấm Thiên Bảo luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời luôn nỗ lực tìm tòi, học hỏi, và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn hơn.